Thứ Năm, 23 Tháng Chín 2021

Đà Nẵng: Cô gái chạy xe rẽ không xi nhan, CSGT yêu cầu hát một bài rồi xem xét

Một tài khoản kể lại trên mạng xã hội câu chuyện rằng: ““Bạn em đi xe máy quên xi nhan, thế là bị các anh CSGT thổi vào, thấy ở tỉnh khác tới nên anh CSGT Đà Nẵng bảo: “Lỗi này hát một bài thật hay, rồi nhà anh xem xét”.

Xong bạn em đứng giữa đường hát “Tàu anh qua núi”, nhún nhảy lên tông xuống giọng các thứ, sau được nhắc nhở rút kinh nghiệm”.

Câu chuyện của bạn trẻ này được minh chứng bằng một clip ghi lại hình ảnh cô gái đứng bên đường hát “tàu anh qua núi”.

Theo lời chia sẻ thì chuyện là cô gái này chạy xe nhưng khi rẽ quên không xi nhan, vì biết là xe từ tỉnh khác tới nên các chiến sĩ CSGT đã đưa ra hình thức “xử lý” đặc biệt: hát một bài thật hay rồi xem xét.

Cô gái trẻ đứng hát giữa đường theo yêu cầu của chiến sĩ CSGT Đà Nẵng.

Với sự hợp tác nhiệt tình và phong cách thể hiện tự tin, cô gái đã khiến chiến sĩ CSGT mềm lòng và cuối cùng không phạt. Cô gái chỉ bị nhắc nhở vì hành vi vi phạm của mình. Mong rằng đây sẽ là bài học đáng nhớ để lần sau cô gái chú ý, chấp hành đúng quy định khi điều khiển phương tiện giao thông trên đường.

Không phải chỉ lần này, trên mạng xã hội trước đây cũng có rất nhiều những câu chuyện về các cách xử lý “đi vào lòng người” của các chiến sĩ CSGT Đà Nẵng. Chính điều này đã tạo nên hình ảnh ấn tượng về Đà Nẵng trong lòng du khách.

Theo Soha

Lila Nguyen

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

7,815FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

TIN CẬP NHẬT