Thứ Năm, 23 Tháng Chín 2021

Khách chuyển nhầm tới 400 triệu đồng, người giao hàng hốt hoảng tìm cách trả lại

Số tiền chuyển nhầm lên tới 400 triệu đồng, người giao hàng đã không ngại vất vả lập tức liên hệ và trao gửi số tiền về đúng chủ nhân của nó.

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ câu chuyện cảm động về một người giao hàng tốt bụng đã rất nhiệt tình tìm cách gửi trar lại cho khách số tiền mà họ đã gửi nhầm cho mình trong quá trình chuyển tiền nhận hàng.

Đơn hàng 400k nhưng lại được chuyển nhầm tới 400 triệu đồng, chú shipper hốt hoảng tìm cách trả tiền cho khách - Ảnh 1.
Số tiền chuyển nhầm lên tới 400 triệu đồng.

Cụ thể, ngày 5/4, người giao hàng này nhận giao một đơn hàng trị giá 400.000 VNĐ tới khách ở đường Tân Phú, quận &, TP HCM. Tuy nhiền, khi chuyển tiền hàng, vị khách này đã có một pha nhầm lẫn nghiêm trọng khi gửi số tiền gấp 1000 lần số tiền cần thanh toán – tức là 400 triệu VNĐ.

Khoảng 15h, sau khi giao hàng cho khách, người giao hàng tiếp tục hoàn thành những đơn hàng tiếp theo mà không để ý tới sự nhầm lẫn này. Đến 16h30, chú mới phát hiện ra sự việc. Do tài khoản hạn mức không không thể chuyện lại được số tiền lớn như vậy nên chú đã gọi vội cho khách và nhanh chóng đến ngân hàng để giải quyết vì sợ ngân hàng hết giờ làm việc.

Theo nhận xét của đồng nghiệp, người giao hàng này (chú Thái) là người hòa đồng, tốt bụng, luôn luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng và đồng nghiệp. Mặc dù đi lại không tiện do chấn thương ở chân nhưng luôn cố gắng hoàn thành đơn hẹn.

Dưới bài đăng có rất nhiều người bình luận và tán thưởng hành động trung thực, tấm lòng nhiệt tình với khách hàng cũng như sự trân trọng với công việc của chính mình.

“Bởi vậy mình luôn cố gắng hiểu cho shipper. Mong chú nhiều sức khoẻ ạ.”

Có nhiều bạn thì chia sẻ những trải nghiệm thú vị của mình đối với người giao hàng: “Mới hôm qua mình có nhận cuộc gọi từ anh shipper giao cái áo mình đặt ở 1 shop. Vừa tính nhận hàng thì anh nói là mình đừng nhận, huỷ đơn đi vì hình như shop mình đặt là shop lừa đảo. Anh ấy kêu mình huỷ đơn đi rồi anh sẽ trả hàng về kho.

Vừa bỡ ngỡ vừa mừng và quý anh ấy.”

Câu chuyện được chia sẻ trên là một mẩu chuyện nhỏ trong vô số những câu chuyện truyền cảm hứng xảy ra hằng ngày. Để thấy rằng cuộc sống luôn tồn tại những người tốt, việc tốt và nghề nghiệp nào cũng đáng trân quý, bởi với mỗi công việc, người ta luôn có cách tỏa sáng của riêng mình.

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/don-hang-400k-nhung-lai-duoc-chuyen-nham-toi-400-trieu-dong-chu-shipper-hot-hoang-tim-cach-tra-tien-cho-khach-161210604225730432.htm

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

7,815FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

TIN CẬP NHẬT