Thứ Năm, 23 Tháng Chín 2021

Trấn Thành & Hari Won cãi nhau mấy đêm về chuyện tặng máy lọc không khí

Trong chương trình Nhanh như chớp tuần này, Trường Giang đã nhanh chóng cảnh báo cho Ricky Star & Lăng LD về chuyện “chọc giận” Hari Won.

6 rapper xuất thân từ chương trình Rap Việt: R.I.C – Lăng LD – Ricky Star, Gonzo – Mac Junior – Hydra đã xuất hiện trong tập 16 của Nhanh Như Chớp mùa 3. Ngay từ lúc xuất hiện, R.I.C đã bị Trường Giang cà khịa về mái tóc giống cầu thủ đá banh.

Lăng LD tiết lộ Trấn Thành & Hari Won cãi nhau mấy đêm về chuyện tặng máy lọc không khí - Ảnh 3.

6 thí sinh Rap Việt trở thành 2 đội đối thủ của nhau trong chương trình Nhanh như chớp

Còn nhớ câu chuyện Lăng LD & Ricky Star với MC Trấn Thành. Trong đêm thi quan trọng của Rap Việt, nam MC đã hứa  tặng máy lọc không khí cho hai thí sinh vì quá tài năng. Lần này được gặp bà xã nam MC là Hari Won ở Nhanh Như Chớp, họ cũng hài hước nhân tiện hỏi luôn. Ricky nói Trấn Thành đã tặng 2 chiếc máy lọc xịn trong dịp Black Friday nên được… giảm giá.

Lăng LD còn tranh thủ chĩa sang Hari Won: “Cái máy mà chị với anh Trấn Thành phải cãi nhau mấy đêm thì anh Trấn Thành mới mua được cho Ricky đó”. Trường Giang cảnh cáo: “Những ai lấy đồ của Hari, tương lai không ổn định trong chương trình này đâu!”.

Tiết lộ của Lăng LD có lẽ là một câu nói vui, tạo không khí hài hước cho chương trình. Tuy vậy, điều này đối với đại đa số khán giả thì cũng không có gì lạ, vì Hari Won vốn được biết đến là cô gái có thói quen chi tiêu kỹ lưỡng, nên đối với những lời hứa có tính “hào phóng” của chồng mình, nếu có sự “tranh cãi” thì cũng là dễ hiểu thôi.

Ảnh & Clip: BTC

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

7,815FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

TIN CẬP NHẬT