Thứ Năm, 23 Tháng Chín 2021

Trấn Thành: “Thành Cry” là cái từ tôi ghét nhất khi ai kêu tôi ngoài đời!

Mới đây, trong một đoạn phỏng vấn nhanh tại họp báo ra mắt phim điện ảnh “Bố già” sắp ra mắt vào dịp Tết năm nay, Trấn Thành đã có một chia sẻ về biệt danh “Thành Cry” mà khán giả đặt cho mình. Theo đó, anh bày tỏ quan điểm, anh rất ghét từ “Thành Cry” khi có ai đó ngoài đời gọi mình như vậy. Trấn Thành chỉ thích Thành Cry là Rap-name trong chương trình Rap Việt mà thôi.

MC Trấn Thành bật khóc nức nở khiến Hari Won phải an ủi ngay trong họp báo phim "Bố già" - Yeah1 News
Hình ảnh tại họp báo phim Bố già

Cụ thể trong đoạn phỏng vấn, Trấn Thành chia sẻ: “ Thành Cry là cái từ tôi ghét nhất khi ra đời ai mà gọi tôi đấy. Tôi chỉ lấy tên Thành Cry trong Rap Việt thôi, tại tôi thấy cái tên đó đáng yêu, chứ tôi không thích ai đó gọi tôi là Thành Cry ở ngoài đời đâu. Cái đó nói thật nhé. Đó là một sự khiếm nhã dành cho Trấn Thành.”

Để giải thích thêm về những giọt nước mắt của mình, Trấn Thành cho biết: Những giọt nước mắt của tôi, tôi nghĩ đó là những giọt nước mắt rất có giá trị. Đó là giọt nước mắt đến từ cảm xúc mà ông trời cho tôi. Tôi là một người nhạy cảm và nó đến từ những rung cảm đặc biệt của tôi dành cho những sự kiện, những điều đặc biệt xảy ra trong thời điểm đó. Tôi hi vọng quý vị khán giả đánh giá những giọt nước mắt của tôi đúng đắn. Tôi ghét ai gọi tôi như thế.”

Trấn Thành đầu tư một triệu USD cho phim 'Bố già' - Phim ảnh
Trấn Thành bật khóc trong họp báo phim của mình

Trấn Thành cũng nói rằng anh không hề diễn vì không ai đủ sức diễn lâu như vậy. Có nhiều người nhạy cảm hơn người khác nên tuyến lệ hoạt động tốt hơn, dễ khóc. Bản thân Trấn Thành thì không bao giờ khóc vì buồn. Anh chỉ khóc vì hạnh phúc, thăng hoa trong nghệ thuật, khi nghe một bài nhạc hay, thưởng thức một tiết mục tuyệt vời, thấy được tình nghĩa đẹp đẽ hay xót thương cho sự chia ly của người khác. Anh chỉ khóc cho người khác chứ không khóc cho bản thân mình.

Trấn Thành mong khán giả đừng đánh giá nước mắt của anh là nước mắt để “câu like” vì anh tin rằng bản thân mình đủ bản lĩnh tự mang lại hào quang cho mình.

Câu chuyện về những giọt nước mắt của Trấn Thành trước đây đã khiến khán giả có nhiều ý kiến khác nhau. Tuy nhiên từ chương trình Rap Việt, gần như mỗi số phát sóng đều có nước mắt của anh, cái tên Thành Cry mới được xuất hiện. Chính Trấn Thành cũng chia sẻ trên sóng chương trình rằng anh rất thích cái tên này. Nhưng có lẽ khán giả đến giờ mới biết Trấn Thành chỉ thích cái tên đó trong chương trình Rap Việt mà thôi!

Xem thêm: MC Trấn Thành bị cho là “dạy hư” trẻ em trên sóng truyền hình

                 Khi Trấn Thành đi hát

Lila

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

7,815FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

TIN CẬP NHẬT